Menu

Video clip

Lượt truy cập

Đang trực tuyến:
20
Tất cả:
4083888

Quảng cáo

Bảo quản Nứa, Tre, Mây, Gỗ, Song: tránh bị mối, mọt, mốc, mục

 • MUA THUỐC DIỆT MỌT CISLIN Ở ĐÂU
  Mua thuốc diệt mọt cislin ở đâu uy tín, giá rẻ, sản phẩm chính hãng ? Cty Trường An chuyên bán sỉ và lẻ thuốc diệt mọt Cislin của Bayer, sản xuất tại Thái Lan. Giá bán rẻ nhất thị trường., có giấy phép lưu hành, có bảng dữ liệu an toàn thuốc của nhà sản xuất
 • XỬ LÝ GỖ CHỐNG MỐI MỌT HIỆU QUẢ
  Làm sao xử lý gỗ chống mối mọt ngay từ đầu , tránh tình trạng đưa gỗ đưa vào xử dụng một thời gian đã bị mối mọt. Ngay từ khâu sản xuất, nhà sản xuất đã phải xử lý mối mọt cho gỗ từ khâu nguyên liệu, dùng thuốc chống mối mọt chuyên dụng Cislin 25ec- sản phẩm của Tập Đoàn Bayer để ngâm, phun, quét, nhúng gỗ, sau đó mới đưa gỗ vào chế tác.
 • MUA THUỐC DIỆT MỌT GỖ Ở ĐÂU
  Cislin 25ec thuốc diệt mọt gỗ , tre, trúc, lồ ô, nứa hàng đầu hiện nay, sản phẩm của Tập Đoàn Bayer AG, nhà máy sản xuất tại Thái Lan. Cislin 25ec nhập khẩu nguyên chai từ Thái Lan.
 • NHÀ BẰNG TRE NỨA- KỸ THUẬT CHỐNG MỤC MỐI MỌT MỐC
  Một ngôi nhà tre và vật dụng nội thất bằng tre : thật đẹp, sang, mát và cảm giác gần gũi thiên nhiên. Tuy nhiên, tre nếu không qua xử lý chống mục, mối, mọt,mốc thì sau một thời gian sử dụng sẽ phát sinh mục, mốc, mối, mọt. Và lúc này mới tiến hành xử lý vấn đề trên thì thật nan giải.
 • CISLIN 25EC THUỐC CHỐNG MỐI MỌT GỖ TRE
  Cislin 25ec sản phẩm của Bayer, chuyên dùng trong các công ty sản xuất gỗ, xưởng thủ công mỹ nghệ. Công dụng: chống mối, mọt cho gỗ, mây, tre, nứa, lồ ô, sông, mây, lục bình. Thành phần: Deltamethrin…. 25g/L
 • THUỐC CHỐNG MỐI, MỌT CHO GỖ,TRE,NỨA,LỒ Ô
  CISLIN 2.5EC diệt trừ mối mọt đồng thời không làm yếu tính chất cơ lý của gỗ, mà càng làm tăng độ bền kéo dài trong thời gian sử dụng.CISLIN 2.5EC dùng để xử lý các loại mối gỗ khô, mọt bọ vỏ cây, mọt đục…. ngăn chặn và tiêu diệt ấu trùng, trứng. Đồng thời với việc phòng trừ côn trùng, Cislin 25EC cũng ngăn chặn bào tử nấm mốc do côn trùng mang lại có thể gây ố màu và mục gỗ.
 • CÁCH TRỊ MỐC MỐI MỌT LỒNG CHIM
  Nguyên liệu chủ yếu để làm lồng chim là tre, trúc. Đế của lồng chủ yếu làm bằng gỗ thị, mít, trắc, mun,.. Nhưng giống tre, trúc sau một thời gian sử dụng hay bị mốc, mối mọt. Để trị triệt để lồng đã bị mốc mối mọt là rất khó, vì các loại khi sinh sản trên thân, nan lồng rất khó chết khi bị xử lý, chúng chỉ đợi dịp mưa dầm ẩm thấp là lại phát triển ầm ầm.
 • KỸ THUẬT CHỐNG MỤC MỐI MỌT MỐC MÂY TRE NỨA
  Sử dụng mây tre nứa trong trang trí nội thất được nhiều gia đình ưa chuộng bởi vẻ đẹp rất riêng. Chúng đem lại cho không gian sự thoải mái, dịu nhẹ, gần gũi với thiên nhiên. Các sản phẩm từ mây tre nứa rất đa dạng về chủng loại, hình thức, phong phú về giá trị sử dụng, kinh tế. Ngoài ra, đồ mây tre nứa thường nhẹ hơn các đồ gỗ khác nên dễ di chuyển và nó khá bền đẹp theo thời gian, trước mọi tác động của thời tiết.
 • Cách xử lý mọt gỗ khi sản phẩm bị mọt phá hoại
  Dùng thuốc diệt mọt gỗ Cislin 25EC, sản phẩm của Tập Đoàn Bayer, thuốc có thể pha với nước, dầu lửa ( hoặc dầu không gây ố ), khi pha với dầu thì khả năng thẩm thấu vào thớ thịt của gỗ sẽ tốt hơn so với nước ( nhưng trường hợp sản phẩm đã đánh vecni thì không pha thuốc với dầu vì sẽ làm rộp sản phẩm rất xấu ).

Trang 1 2